Điểm thu hút đầu tiên với các đối tác hoặc khách hàng, đó là hình ảnh hồ sơ doanh nghiệp của bạn phải thật chuyên nghiệp, nó thể hiện bộ mặt và  sự chuẩn bị chỉnh chu ngay từ ban đầu!

Từ hình ảnh profile cá nhân lãnh đạo, nhân viên, cho tới những khoảnh khắc lao động của công nhân hoặc sự hoạt động nhịp nhàng của các thiết bị máy móc sản xuất, nếu được chụp hình một cách tinh tế ở các góc độ chuyên nghiệp, sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn!

Từ những lợi ích đó, hãy tham khảo dịch vụ Chụp hình hồ sơ doanh nghiệp của studio C-PHOTO!

Mục lục nội dung

Chụp hình profile cá nhân – Headshot

Ông Katsuhiko Usui, Tổng giám đốc Sapporo Việt Nam
Ông Katsuhiko Usui, Tổng giám đốc Sapporo Việt Nam. Hình: C-PHOTO

Thời đại giao tiếp trực tuyến, trên 90% các cuộc hội thoại hoặc trao đổi thông tin giữa các cá nhân, hình ảnh profile giúp bạn gần gũi và tạo được lòng tin với đối phương, khách hàng hoặc người lao động.

Có thể sử dụng để giới thiệu bản thân hoặc thành phần trong các bộ máy điều hành, phòng ban công ty, và hơn thế, có thể sử dụng làm ảnh đại diện trang cá nhân ở bất cứ mạng xã hội nào.

Chụp hình đội nhóm – Sức mạnh Teamwork

Thể hiện sức mạnh, sự chuyên nghiệp khi hoạt động đội nhóm, tạo sức mạnh từ tinh thần đoàn kết, những bức hình có thể được chụp tại trụ sở của khách hàng, ngay bàn họp, một sự dàn dựng khung cảnh hoặc bất cứ vị trí nào yêu thích.

Chụp hình kho xưởng sản xuất – máy móc thiết bị

Những bức ảnh cận cảnh máy móc, các chi tiết cơ khí hoặc sự tỉ mỉ của những bàn tay công nhân, nó cũng thể hiện rất tốt quy trình sản xuất hoặc sự đầu tư tối tân trong nhà máy của bạn.

Hình ảnh có thể sử dụng nhiều mục đích, công việc khác nhau, có thể là nằm đâu đó trong bài giới thiệu doanh nghiệp hoặc các bài viết về tuyển dụng nhân sự.

Khoảnh khắc công nhân – người lao động

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, an toàn, sẽ thu hút được người lao động, nó cũng gây ấn tượng tới các nhà đầu tư, đối tác hoặc khách hàng của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về Chụp hình hồ sơ doanh nghiệp của quý khách, di chuyển mọi nơi để tạo ra những hình ảnh xuất sắc nhất.