Cảm ơn các thương hiệu bán lẻ nước ngoài đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ cho studio C-PHOTO thực hiện chụp hình các sản phẩm nội thất được sản xuất tại Việt Nam.

Mục lục nội dung

Nhu cầu chụp hình sản phẩm nội thất:

Khách hàng yêu cầu các hình ảnh packshot để sử dụng bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, hoặc in ấn catalogue cho khách tham quan trực tiếp tại các gian hàng của họ.

Hình ảnh đồng bộ trên website là cách trình bày chuyên nghiệp, ngoài ra còn giúp khách hàng xem rõ, đánh giá tốt nhất và nhanh nhất về các sản phẩm của người bán.

Chúng tôi đa phần làm việc qua mạng, khách hàng hầu như không tới trực tiếp các buổi chụp hình, team đã tự liên hệ với nhà máy và thực hiện chụp hình như một studio di động.

Bàn xoay chụp hình sản phẩm khổng lồ
Bàn xoay chụp hình sản phẩm khổng lồ – Studio chụp hình nội thất di động

Các loại sản phẩm nội – ngoại thất mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua:

  • Bàn ghế, tủ giường, kệ tủ…
  • Gốm sứ, đồ thủ công mỹ nghệ
  • Vật dụng tiện ích sử dụng trong nhà
  • Hàng out-door, sử dụng ngoài trời
  • …..

 

Chụp hình sản phẩm với bàn xoay khổng lồ.

Studio chụp hình nội thất di chuyển tận nơi sản xuất

Chúng tôi di chuyển thiết bị tới tận nhà máy, kho xưởng để thực hiện setup một không gian studio chụp hình sản phẩm, nó hoạt động với đầy đủ ánh sáng và những người hỗ trợ của chúng tôi.

Khách hàng có thể xem nhanh và duyệt các bức hình từ xa, chúng tôi trực tiếp upload ngay để họ có thể xem quá trình thực hiện chụp hình sản phẩm và các góc độ của hình ảnh mà họ cần.

Bảng báo giá chụp hình sản phẩm nội thất tại Việt Nam

Với mỗi yêu cầu hình ảnh và số lượng sản phẩm khác nhau cho một lần chụp, chúng tôi sẽ có bảng báo giá chụp hình sản phẩm tốt nhất gửi tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để hợp tác lâu dài với một mức chi phí dễ chịu nhất, xin cảm ơn!

Studio chụp hình nội thất Việt Nam
Studio chụp hình nội thất Việt Nam