Home » Chụp hình quần áo » Các kiểu chụp hình quần áo bán hàng online

Các kiểu chụp hình quần áo bán hàng online

Phong cách thời trang đa dạng, nên hình ảnh quảng cáo cũng muôn vàn kiểu chụp, mời quý khách tham khảo một số kiểu chụp hình quần áo bán hàng online.

  1. Kiểu chụp hình quần áo với người mẫu – được ưa chuộng nhất

    Người mẫu chụp hình quần áo thời trang
    Kiểu chụp hình quần áo thời trang với người mẫu

Tùy thuộc mỗi loại quần áo, chúng ta nên lựa chọn những gương mặt người mẫu phù hợp với kiểu quần áo đang kinh doanh. VD: quần áo thể thao nên lựa chọn người mẫu có body chuẩn, cơ bắp, quần áo công sở, lựa chọn những người mẫu cao ráo, râu tóc gọn gàng, dáng chuẩn không quá cơ bắp hoặc quá gầy.

Ngoài ra, khi chụp mỗi kiểu quần áo nên lựa chọn phụ kiện phù hợp, ví dụ: chụp quần áo teen trẻ trung, kết hợp với những đôi giày năng động, trẻ trung, chụp hình áo dài nên kết hợp với giày cao gót, có hoa sen, nón lá….

2. Kiểu chụp hình quần áo dạng phồng 3D (Chụp hình Invisible)

 

Kiểu chụp hình quần áo dạng phồng 3D với ma nơ canh
Kiểu chụp hình quần áo dạng phồng 3D với ma nơ canh

 

 

Kiểu chụp này hiện cũng rất được nhiều shop online áp dụng, nó thể hiện tốt form sản phẩm, thể hiện rõ chi tiết và góc cạnh sản phẩm. Người mua hàng dễ dàng so sánh giữa các sản phẩm chụp theo cùng dạng này trên một giao diện bán hàng.

Chụp hình dạng 3D được thực hiện trên tượng ma-no-canh, chụp trong môi trường ánh sáng studio và cắt ghép, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.

3. Kiểu chụp hình quần áo Flat-laid

Kiểu chụp hình quần áo dạng xẹp
Chụp quần áo dạng XẸP

Chúng ta hay gọi nó là dạng XẸP, vì để xẹp dưới nền nhà để chụp, tuy hình ảnh trông khá đơn giản nhưng dạng chụp này cũng tốn thời gian và chi phí cũng ngang với dạng 3D.

Chụp hình quần áo giá rẻ
Chụp hình quần áo giá rẻ

Quý khách hãy tham khảo và lựa chọn cách chụp phù hợp với sản phẩm mà mình đang kinh doanh nhé.

Để nhận được tư vấn thêm, vui lòng gọi: 08 8809 1799

Email: chuphinhsanpham.vn@gmail.com