Home » Chụp hình giày dép » Cách chụp hình giày cao gót đẹp

Cách chụp hình giày cao gót đẹp

Giày dép thật đa dạng về kiểu cách, mẫu mã, nên cách chụp hình giày cũng khác nhau, ở bài viết này, tôi sẽ đưa ra những cách chụp hình giày cao gót đẹp.

Cách chụp hình giày cao gót đẹp
Cách chụp hình giày cao gót đẹp
  1. Hãy đảm bảo bạn có ít nhất 1-2 hình chụp góc 3/4 của chiếc (hoặc đôi) giày, góc độ này quan trọng nhất, vì nó thể hiện rõ các góc cạnh của đôi giày, giúp người mua hàng có thể xem và đánh giá tổng thể sản phẩm (như hình xanh bên trên)
  2. Góc hình ngang hông, giúp người ta xem được độ dốc, kết cấu gót giày, dây hoặc các chi tiết bên hông (như hình xám ở dưới)
  3. Hãy thử chụp thêm góc từ trên nhìn xuống, hoặc mặt dưới đế giày, điều này không kém phần quan trọng, nhiều khách hàng có thể quyết định mua hoặc không khi xem qua đế giày của bạn đang bán.
  4. Sáng tạo: Hãy thử chụp chung đôi giày cao gót với các vật dụng quen thuộc của phái nữ, như: son phấn, nón, hộp trang điểm, nền vải, thảm lông…. hãy thử sức sáng tạo của mình.
  5. Đừng quên: hãy lau chùi, thổi bụi, bẻ – nắn các chi tiết dây cho gọn gàng.
Trên đây là một vài gợi ý về cách chụp hình giày cao gót đẹp, bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc tự sáng tạo sao cho hình ảnh bắt mắt, dễ bán hàng nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá chụp hình giày dép:

Hotline: 08 8809 1799

Email: chuphinhsanpham.vn@gmail.com

Chúc các bạn thành công!