Home » Chụp hình sản phẩm » Chụp hình sản phẩm bán hàng trên Lazada – Tiki – Shopee

Chụp hình sản phẩm bán hàng trên Lazada – Tiki – Shopee

Bạn đã tạo được gian hàng, song những hình ảnh sản phẩm chưa thực sự gây ấn tượng, hãy để studio C-PHOTO giúp bạn tăng VỌT doanh số với gói chụp hình sản phẩm bán hàng trên Lazada – Tiki – Shopee nhé!

Ở bất cứ mức đầu tư nào, bạn cũng sẽ sở hữu tối thiểu những hình ảnh chân thực nhất của sản phẩm, giúp mô tả rõ ràng các chi tiết, công năng hoặc đặc điểm nổi bật của sản phẩm, để cạnh tranh mạnh hơn với các đổi thủ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn các gói chụp hình cao cấp hơn!

Chụp hình bán hàng trên Lazada - Tiki - Shopee
Chụp hình bán hàng trên Lazada – Tiki – Shopee

TẠI SAO VIỆC CHỤP HÌNH BÁN HÀNG TRÊN LAZADA – TIKI – SHOPEE QUAN TRỌNG?

Bản thân chúng tôi (ekip chụp hình C-PHOTO) cũng là những khách hàng, thường xuyên mua sắm online trên các kênh Lazada – Tiki – Shopee, so sánh giữa các sản phẩm sau khi tìm kiếm, theo quán tính, chúng tôi cũng sẽ click vào sản phẩm có hình ảnh đẹp, rõ nét, chân thực, nó thực sự quan trọng đối với nhà bán hàng.

Nhận thấy điều đó cực kì quan trọng, chúng tôi cũng sẽ làm điều đó với những khách hàng chụp hình sản phẩm tại studio C-PHOTO, hãy yên tâm và trải nghiệm dịch vụ!

 

Chụp hình sản phẩm bán hàng trên Lazada
Chụp hình sản phẩm bán hàng trên Lazada

C-PHOTO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ assistance yêu nghề hiểu việc, luôn tìm những phương án tốt nhất để mang lại hình ảnh chất lượng cho mỗi khách hàng!

  • Studio trang bị tốt, đầy đủ dụng cụ, thiết bị cần thiết.
  • Tư vấn đủ kiểu, phù hợp, đa dạng, tiết kiệm
  • Linh động, sáng tạo, truyền cảm hứng vào từng hình ảnh
  • Làm nhanh, gọn, khách mau có hình sử dụng!

Ngay từ hôm nay bạn có thể liên hệ trước qua điện thoại hoặc zalo: 028.2246.2266 để yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ!

Lưu ý mùa dịch Covid-19: Để đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả, chúng ta cùng nhau thực hiện 5K và ở trong nhà khi không có việc quan trọng!