Home » Chụp hình CV » Business Portrait – Chụp hình CV – Profile chuyên nghiệp tại C-PHOTO

Business Portrait – Chụp hình CV – Profile chuyên nghiệp tại C-PHOTO

Hầu hết khách hàng đều hài lòng với hình ảnh Business Portrait mà họ nhận được khi tới C-PHOTO, họ đã thấy mình khác ở đó, tự tin và mạnh mẽ hơn.

C-PHOTO chụp hình thương mại, cũng có thể giúp khách hàng có những thước hình cá nhân ấn tượng nhất: Hình CV cá nhân đẹp, hình Profile chuyên nghiệp.

Chụp hình CV - Profile tại TP.HCM
Chụp hình CV – Profile tại TP.HCM

Mục lục nội dung

Chụp hình CV đẹp để làm gì?

Hầu hết chúng ta đều có hồ sơ xin việc, xưa kia hay tận dụng hình CMND, hình thẻ, hình id… để sử dụng chung cho bộ hồ sơ xin việc, việc này hoàn toàn đúng và tiết kiệm.

Tuy nhiên nhà tuyển dụng ngày nay cần nhiều hơn một vẻ mặt nghiêm nghị, cứng đơ trên hình thẻ đó, họ cần nhận ra chính sự tin tin, gây ấn tượng tốt trên gương mặt của bạn trên hình CV.

Hãy thể hiện tốt nhất những tố chất của bạn trên tấm hình, hãy tự tin, hãy nhẹ nhàng, hãy “thần thái”, bạn sẽ gây sự chú ý mạnh từ nhà tuyển dụng.

Chụp hình CV cần chuẩn bị những gì?

Hình ảnh CV đẹp cần rất nhiều yếu tố, cả bạn và nhiếp ảnh gia sẽ thống nhất về trang phục, góc chụp, ánh sáng giúp gương mặt nổi bật, tươi tắn hoặc nghiêm nghị, tự tin hay gần gũi, tỏa sáng….

Bạn cần chuẩn bị tinh thần tốt, trang phục yêu thích hoặc phù hợp với mình, hoặc với công việc của bạn. Sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Chụp hình Profile có cần thiết không?

Hình Profile cá nhân giúp bạn dễ tiếp cận với đối tác, khách hàng, ánh mắt và niềm tin thể hiện trên khuôn mặt là yếu tố đầu tiên quyết định một cuộc hẹn hoặc các hội thoại trực tuyến dễ dàng hơn.

Ngày nay bất cứ ứng dụng hoặc mạng xã hội nào cũng đều yêu cầu có hình đại diện (avatar), đó là lúc bạn sẽ sử dụng hình profile của mình, hãy thay đổi nó thường xuyên và có chọn lọc.

Chụp hình CV – Profile ở đâu?

Tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi có studio thương mại, có thể setup và chụp nhanh cho bạn những hình ảnh cá nhân ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài những hình ảnh cá nhân được thực hiện với phông nền tối giản hoặc có hậu cảnh, chúng tôi cũng di chuyển dịch vụ để thực hiện chụp hình quảng cáo doanh nghiệp, dùng hình ảnh cho hồ sơ doanh nghiệp hoặc các thể loại portfolio.

Vui lòng liên hệ chân trang web để biết thêm thông tin khác.