Mỗi đơn hàng chụp hình quảng cáo được đưa ra, chúng tôi đều xây dựng một quy trình làm việc nhất định, ngắn gọn nhưng chuyên nghiệp, dựa trên tinh thần hợp tác và sự sáng tạo của cả ekip và khách hàng.

Quy trình chụp hình quảng cáo
Quy trình chụp hình quảng cáo
  1. Trao đổi với khách hàng, nghiên cứu concept sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp hình, tìm hiểu đặc điểm, công dụng, tính chất của sản phẩm.
  2. Đưa ra các phương án phù hợp, ý tưởng sáng tạo, để cho ra hình quảng cáo cuối cùng đúng với mục tiêu ban đầu, thời gian chụp hình cho tới lúc hoàn thiện cũng được thỏa thuận ngay.
  3. Thực hiện chụp hình quảng cáo dựa trên các ý tưởng đã đưa ra, đây là bước quan trọng, nó phải được giám sát chặt chẽ, là sự phối hợp ăn ý giữa khách hàng và ekip, các thiết bị studio kết hợp hệ thống máy tính kết nối với máy ảnh, khách hàng có thể xem nhanh và duyệt hình ảnh quảng cáo đang chụp ngay tại bước này.
  4. Hoàn thành chụp hình quảng cáo, khách hàng chọn lọc hình ảnh một lần, hình ảnh sẽ được chuyển ngay tới bộ phận xử lý hậu kỳ, chúng tôi sẽ bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận, ngoài ra sẽ tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng hình ảnh đăng tải quảng cáo hoặc dùng cho thiết kế.
Quý khách có thắc mắc về quy trình chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp trên, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 73/12 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM

Studio: 303/27 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 028 2246 2266 – 08 8809 1799

Email: chuphinhsanpham.vn@gmail.com

Filter Projects