Home » Chụp hình món ăn » Chụp hình quảng cáo nhà hàng – Tiêu chí đánh giá đơn vị chất lượng

Chụp hình quảng cáo nhà hàng – Tiêu chí đánh giá đơn vị chất lượng

Bạn đầu tư máy ảnh, dành thời gian loay hoay để chụp hình quảng cáo món ăn cho nhà hàng, nhưng không phải chuyên môn nên đôi khi kết quả thường không như ý muốn?

Phương án cuối cùng nhưng lẽ ra phải đặt lên hàng đầu đó chính là tìm một đơn vị chụp hình chuyên nghiệp, họ sẽ làm việc đó thay bạn, nhưng làm sao để chọn một đơn vị uy tín – chất lượng?

Mục lục nội dung

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm các tiêu chí đánh giá chất lượng một đơn vị chụp hình món ăn, nhà hàng chuyên nghiệp.
Chụp hình món ăn quảng cáo nhà hàng
Chụp hình món ăn quảng cáo nhà hàng
  • Đó là một studio có thiết bị hiện đại, photographer nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình món ăn, chụp hình menu nhà hàng.

Bạn có thể hoàn toàn yêu cầu đơn vị này gửi hồ sơ năng lực, hình ảnh studio, hậu trường hoạt động hoặc một bài giới thiệu hoàn chỉnh, có hình ảnh hoặc video tự quay.

Quan trọng nhất, nên yêu cầu họ gửi những dự án đã chụp hình quảng cáo nhà hàng khác, xem những khách hàng lớn, đánh giá những hình ảnh món ăn đẹp mà họ đã chụp.

  • Phải chắc chắn họ có tổ chức, có văn phòng đại diện, có thể lập ngay hợp đồng dịch vụ và hóa đơn tài chính rõ ràng.

Việc xác nhận một doanh nghiệp hoạt động trong đúng lĩnh vực mà bạn cần tìm rất quan trọng, điều đó thể hiện đúng chuyên môn của họ, không phải một công ty có quá nhiều dịch vụ ở các lĩnh vực khác nhau.

Nếu sau một hồi tư vấn, họ gửi ngay cho bạn một bảng báo giá chụp hình quảng cáo kèm theo một hợp đồng dịch vụ chụp hình quảng cáo có đầy đủ thông tin pháp lý rõ ràng, đừng băn khoăn, hãy để họ vào top-list.

  • Yêu cầu gặp và trao đổi trực tiếp về các concept chụp hình món ăn hoặc chụp hình quảng cáo nhà hàng.

Đây sẽ là yếu tố then chốt, chuyên nghiệp hay không sẽ thấy rõ qua cách mà họ tư vấn, bạn sẽ thấy họ có phải là một người am hiểu trong lĩnh vực chụp món ăn hay không.

Hãy trao đổi tất cả yêu cầu về hình ảnh của bạn với họ, và yêu cầu một báo giá dịch vụ tốt nhất, thời gian thực hiện và bàn giao hình ảnh rõ ràng ngay từ ban đầu để mọi việc diễn ra thuận lợi.

Chụp hình quảng cáo nhà hàng
Chụp hình quảng cáo nhà hàng

Mint – Food Photography là dịch vụ chụp hình món ăn được đánh giá cao! (chuphinhmenu.com)

Studio di động tới tận mọi nhà hàng với ekip và dàn thiết bị chuyên nghiệp, Mint được nhiều khách hàng tìm đến và giao trách nhiệm cao cả: Chụp hình món ăn làm menu nhà hàng!

Mint có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, hoạt động hơn 05 năm trong lĩnh vực Nhiếp Ảnh Ẩm Thực , có nhiều khách hàng thân thiết tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Đà Lạt, Phan Thiết, Đồng Nai, …

Khi cần một đơn vị chụp hình quảng cáo nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Mint – Food Photography nhé!

Một số dự án điển hình: https://chuphinhmenu.com/chup-hinh-mon-an/ – Liên hệ nhanh: 028.2246.2266