Home » Cho thuê máy in ảnh » Thuê máy in ảnh lấy ngay tại sự kiện

Thuê máy in ảnh lấy ngay tại sự kiện

Thuê máy in ảnh lấy ngay là dịch vụ mà nhân viên của C-PHOTO sẽ mang máy in, giấy ảnh, máy tính, tới tận sự kiện để in nhanh ảnh tại chỗ, làm quà tặng cho khách hàng tham gia sự kiện.

Cho thuê máy in ảnh lấy ngay
Cho thuê máy in ảnh lấy ngay

Mục lục nội dung

Tiếp nhận yêu cầu & báo giá

Khi nhận yêu cầu và thông tin sự kiện của khách hàng, lập tức chúng tôi sẽ soạn thảo và gửi đi một bảng báo giá Thuê máy in ảnh lấy ngay gửi tới khách hàng, trong đó bao gồm số lượng ảnh in, thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện, báo giá ghi rõ ràng từng hạng mục như: cho thuê máy in, số lượng ảnh in, dịch vụ chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện, cho thuê đèn chụp hình… nếu có.


Giao nhận và lắp đặt miễn phí

Nhân viên C-PHOTO sẽ giao máy miễn phí tới trước 1h khi diễn ra sự kiện, tiến hành kết nối và setup máy in, trực máy và vận hành in ảnh lấy ngay tại chỗ miễn phí, sẽ có các phiếu ảnh được phát ngay cho khách hàng sau khi họ được chụp hình xong, khách hàng cầm phiếu và nhận hình tại quầy in ảnh nhanh sau 10-15 giây.

Thuê máy in ảnh tốc độ cao
Thuê máy in ảnh tốc độ cao

Dịch vụ Thuê máy in ảnh lấy ngay có hợp đồng và hóa đơn hợp lệ

Chúng tôi sẵn sàng làm hợp đồng có bao gồm đầy đủ các điều khoản rõ ràng, chi phí và các khoản phát sinh nếu có đều được ghi, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Sau khi hoàn tất sẽ có hóa đơn tài chính hợp lệ, kèm theo các giấy tờ khác đầy đủ trong bộ hồ sơ thanh toán, mọi thứ đều clear và nhanh chóng.

Các dịch vụ chính của C-PHOTO

Trên đây là dịch vụ cho thuê máy in ảnh, nhiệm vụ chính của chúng tôi vẫn là mảng chụp hình sản phẩm, phục vụ mục đích thương mại, hình ảnh sử dụng cho in ấn, quảng cáo sản phẩm qua các kênh thương mại điện tử, ứng dụng đặt hàng…

Cảm ơn quý khách đã xem, hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu: 028.2246.2266