Home » 360 Degree Product Photography » Bàn xoay chụp hình sản phẩm khổng lồ tại C-PHOTO

Bàn xoay chụp hình sản phẩm khổng lồ tại C-PHOTO

Bàn xoay chụp hình sản phẩm khổng lồ chịu lực lên tới 800kg, sản xuất những cú xoay hình sản phẩm mượt mà, tương tác rất tốt với những khách hàng khó tính.

C-PHOTO cung cấp dịch vụ chụp hình thương mại, hoạt động hơn 08 năm qua được nhiều khách hàng tín nhiệm, hợp tác lâu dài, C-PHOTO không lớn nhưng mạnh, ekip đầy nhiệt huyết!

Bàn xoay chụp hình sản phẩm khổng lồ
Bàn xoay chụp hình sản phẩm khổng lồ – TURN TABLE – SPIN TABLE
KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG BÀN XOAY CHỤP SẢN PHẨM

Với những nhu cầu tương tác sản phẩm từ xa, vẫn xem được nhiều góc độ, zoom được nhiều chi tiết, C-PHOTO đã sản xuất bàn xoay sản phẩm có kích thước lớn, hỗ trợ chụp xoay được nhiều sản phẩm có kích thước lớn và nặng.

Hình ảnh xoay 360 độ thật ấn tượng.
Trong khi những hệ thống xoay tự động có phi phí rất đắt đỏ, lên tới hàng nghìn đô-la, chúng tôi thực hiện thủ công để giảm chi phí tối đa cho khách hàng, thực hiện chụp và xử lý hình ảnh nhanh, dễ, tiết kiệm.

Bàn xoay khổng lồ để chụp hình sản phẩm của C-PHOTO có thể chụp cho các sản phẩm như: máy móc công nghiệp lớn, hàng nội thất đúc đặc, gỗ nguyên khối hoặc bê tông, xe hơi, xe máy, tủ lạnh, máy phát điện, bồn nước inox, xe tải nhỏ….

Bàn xoay chụp ảnh sản phẩm kích thước lớn HCM
Bàn xoay chụp ảnh sản phẩm kích thước lớn HCM

Chụp hình sản phẩm với bàn xoay tại C-PHOTO
 

CÓ MANG BÀN XOAY SẢN PHẨM TỚI TẬN NƠI KHÔNG?

C-PHOTO có phương tiện vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng mang bàn xoay sản phẩm tới tận nơi và lắp đặt, hoàn toàn không có phát sinh chi phí nào trước khi chúng tôi chụp hình và bàn giao hình thành phẩm cho khách hàng.

Lắp đặt và vận hành dễ dàng, thực hiện những cú xoay sản phẩm dễ dàng với 02 nhân sự, thiết bị chụp ảnh sản phẩm cũng được setup đồng bộ, test kỹ trước 1-2 ngày để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt và có tính đồng bộ cao.

BẢNG GIÁ CHỤP HÌNH XOAY SẢN PHẨM

Chi phí chụp hình xoay được áp dụng riêng cho từng loại sản phẩm, số lượng và yêu cầu số khung hình/vòng xoay.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu, tư vấn các phương án chụp sản phẩm và sao đó báo giá sẽ được gửi đi ngay.

Mọi chi tiết dịch vụ, vui lòng liên hệ: 028.2246.2266

Chụp ảnh xoay 360 độ với turn table
Chụp ảnh xoay 360 độ với turn table