Home » Chụp hình thời trang » Balo SimpleCarry bảo hành lên tới 10 năm

Balo SimpleCarry bảo hành lên tới 10 năm

Logo SimpleCarry
Logo SimpleCarry

Vâng đúng vậy, đó chính là SimpleCarry – thương hiệu balo Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Vì tính tiện dụng, vải trượt nước, mẫu mã hiện đại và phong cách, nên nếu bạn để ý, balo SimpleCarry đang ngập tràn đường phố, nhất là trên lưng các bạn sinh viên.

Balo SimpleCarry
Balo SimpleCarry

SimpleCarry là nhà sản xuất trực tiếp, nên bạn có có thể đặt hàng in sẵn logo công ty để làm quà tặng hoặc quảng cáo thương hiệu của bạn một cách tinh tế nhất!

Một điều cực kỳ thú vị, đây là thương hiệu balo đầu tiên có chế độ bảo hành lên tới 10 năm, có thể xem chi tiết ở đây: http://simplecarry.com/pages/che-do-bao-hanh

Chụp hình quảng cáo balo SimpleCarry
Chụp hình quảng cáo balo SimpleCarry

SimpleCarry còn chú trọng đến việc lựa chọn những nguyên phụ liệu từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ để tạo nên sản phẩm có công dụng phù hợp với con người và khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam. Simplecarry hy vọng bạn sẽ thích thú khám phá bộ sưu tập này và với bất kỳ sản phẩm nào bạn chọn sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong suốt những năm tới! (trích từ website SimpleCarry)

Chụp hình balo SimpleCarry với người mẫu Tuyết Nguyễn
Chụp hình balo SimpleCarry với người mẫu Tuyết Nguyễn
C-PHOTO rất vinh dự vì được SimpleCarry chọn làm đối tác cung cấp hình dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm.