Home » Chụp hình nội thất » Chụp ảnh catalogue nội thất quảng cáo chuyên nghiệp

Chụp ảnh catalogue nội thất quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh catalogue nội thất của C-PHOTO ngày một nâng cao chất lượng nhờ có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị sản xuất mặt hàng này tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương…

Đội ngũ chúng tôi luôn mong muốn được mang dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm nhất tới tất cả những khách hàng đang đầu tư nghiêm túc để quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Chụp ảnh catalogue nội thất
Chụp ảnh catalogue nội thất

Bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng có thể sẵn sàng set-up một studio di động như một phòng chụp hình chuyên nghiệp tận nơi để phục vụ cho những mặt hàng cồng kềnh này.

Rất nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu tại Đồng Nai, Bình Dương … đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Hiện tại chúng tôi có nhiều gói dịch vụ và mức giá khác nhau để khách hàng dễ chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hình ảnh.

Chụp ảnh catalogue nội thất có thể dùng cho in ấn, đăng tải quảng cáo trên website hoặc các phương tiện quảng cáo khác.

Ekip C-PHOTO luôn sẵn sàng tới gặp trực tiếp và trao đổi với khách hàng về nhu cầu hình ảnh, tiến trình chụp hình sản phẩm và có thể làm báo giá nhanh.

Chúng tôi luôn có sẵn những hợp đồng dịch vụ được bảo mật nghiêm ngặt, để những hình ảnh quảng cáo của quý khách luôn là độc quyền sử dụng và chúng không cần có thời hạn.