Home » Hình ảnh sản phẩm » Chụp ảnh catalogue sản phẩm cho doanh nghiệp – C-PHOTO

Chụp ảnh catalogue sản phẩm cho doanh nghiệp – C-PHOTO

Đồng bộ chuyên nghiệp hình sản các sản phẩm của doanh nghiệp trên website hoặc catalogue, ngay lúc này C-PHOTO là studio chụp ảnh catalogue sản phẩm mà bạn cần!

C-PHOTO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, hình ảnh chất lượng cao, có thể sử dụng vào nhiều mục đích: in ấn catalogue, menu nhà hàng, upload website, thiết kế các ấn phẩm quảng cáo online hiệu quả, in ấn quảng cáo di động, cố định, billboard hoặc trên các phương tiện giao thông…

Chụp ảnh catalogue sản phẩm cho doanh nghiệp – C-PHOTO
Chụp ảnh catalogue sản phẩm cho doanh nghiệp – C-PHOTO

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị chuyên dụng tại studio, các nhiếp ảnh gia, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có thể giải quyết vấn đề quảng cáo sản phẩm của bạn, đảm bảo đây là dịch vụ mà quý khách thấy ĐÁNG ĐỒNG TIỀN!

Chụp ảnh sản phẩm để in ấn catalogue thường được chú trọng vào quy cách, màu sắc và chất lượng ảnh, bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn và tính toán các phương án kèm theo bảng báo giá dịch vụ tốt nhất, mọi thỏa thuận về thời gian thực hiện, hoàn thành, đều phải ghi rõ.

Chúng tôi có thể chụp sản phẩm ngay tại studio hoặc bạn cũng có thể yêu cầu studio di động, tới tận nơi và setup như một phòng chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, như vậy những sản phẩm lớn sẽ được chụp ngay tại nơi sản xuất hoặc kho chứa hàng của quý khách.

 

Làm việc nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình quảng cáo sản phẩm, từ những chai lọ mỹ phẩm, đôi giày, quần áo, cho tới đồ nội thất, bàn ghế tủ giường, những thùng phuy hoặc pallet chứa hàng công nghiệp.. chúng tôi đều đã làm rất tốt, thực sự mang lại hiểu quả kinh doanh cho rất nhiều khách hàng!

Hậu trường chụp ảnh món ăn menu nhà hàng của C-PHOTO
Hậu trường chụp ảnh món ăn menu nhà hàng của C-PHOTO

Những sản phẩm sẽ được nổi bật hơn với các dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi, desinger từng làm việc ở nhiều lĩnh vực, họ có thể hiểu nhanh và tư vấn những xu hướng thiết kế mới nhất trong việc tiếp thị nhanh một sản phẩm qua môi trường internet.

Tìm một dịch vụ tốt không quá khó, nhưng hiểu và diễn đạt tốt hơn những thứ bạn mong muốn thì đó thực sự không thể tốt hơn!

Hãy thử làm việc với chúng tôi để bạn thấy được phục vụ tốt, mọi thứ đều dễ dàng, đồng tiền sẽ xoay vòng nhanh hơn và mọi kế hoạch không bị trì hoãn!