Home » Chụp hình món ăn » Chụp ảnh food chuyên nghiệp cho nhà hàng

Chụp ảnh food chuyên nghiệp cho nhà hàng

Menu và các hình ảnh món ăn bắt mắt là vũ khí, là sức mạnh cho mỗi nhà hàng ở thời điểm này, khi mà có quá nhiều sự lựa chọn, dịch vụ chụp ảnh food chuyên nghiệp tận nơi sẽ cùng quý khách xây dựng những hình ảnh món ăn tốt nhất có thể.

Mục lục nội dung

Hình ảnh món ăn và ứng dụng thực tế

Cuốn menu là đại diện cho nhà hàng, luôn đi kèm với việc chào hỏi và đón tiếp khách hàng dùng bữa, đủ thấy tầm quan trọng của hình ảnh món ăn.

  • Hình ảnh là điểm nhấn, thông tin hữu ích và rõ ràng cho các món ăn của nhà hàng
  • Truyền tải thông điệp, dinh dưỡng, mỹ vị với thực khách đặt hàng từ xa
  • Sử dụng hình ảnh món ăn để trang trí không gian nhà hàng cũng là một hình thức quảng cáo thú vị
Chụp ảnh food chuyên ngiệp
Chụp ảnh food chuyên ngiệp

Dịch vụ chụp ảnh food có studio di động tận…bếp!

Tiếp nhận thông tin nhanh chóng, tư vấn các hình thức và báo giá chụp hình food rõ ràng, chụp  hình món ăn trọn gói, hạn chế tối đa các phát sinh không đáng có.

Gần 10 năm trong lĩnh vực chụp hình món ăn nhà hàng, studio chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu về hình ảnh ẩm thực, hình ảnh không gian nhà hàng, show-up các thiết bị nhà bếp, phong cách phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp.

Mang thiết bị và đầu tư các đạo cụ chụp ảnh món ăn cần thiết, phù hợp với phong cách từng nhà hàng, di động studio tới tận nơi để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Studio chụp hình món ăn đẹp
Studio chụp hình món ăn đẹp

Hình ảnh món ăn là vũ khí lợi hại

Ngày nay khi các ứng dụng đồ ăn có thể cho chúng ta quá nhiều sự lựa chọn, hình ảnh món ăn đẹp chưa chắc đã ngon, nhưng nếu món ngon chúng tôi sẽ cố gắng làm cho chúng đẹp nhất có thể, tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Hình ảnh đẹp sẽ thu hút người xem, kích thích vị giác và sự tò mò, nên nó là thứ quan trọng sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, in ấn menu, sử dụng cho các app, website, social media…

Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn menu
Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn menu

Hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ chụp ảnh food

Trong nhiều năm qua, C-PHOTO xin cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mong muốn được hợp tác lâu dài và luôn đáp ứng tốt các nhu cầu, tiếp cận và học hỏi nhiều điều mới mẻ, bắt kịp hoặc đón đầu xu hướng để luôn sản xuất nhiều hình ảnh món ăn đẹp nhất có thể.

Xin cảm ơn!