Home » Chụp hình món ăn » Chụp hình món ăn nhà hàng quận Tân Phú

Chụp hình món ăn nhà hàng quận Tân Phú

Studio đóng đô tại Tân Phú nên sẽ có mức phí ưu đã cho các nhà hàng có nhu cầu chụp hình món ăn ở xung quanh khu vực, tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết các gói chụp hình, dịch vụ chụp hình món ăn có studio di động tận nơi.

Chụp hình món ăn Tân Phú
Chụp hình món ăn Tân Phú

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, hơn 6 năm tập trung vào mảng chụp ảnh món ăn, hợp tác với hàng trăm khách hàng ở khắp mọi nơi, chúng tôi luôn tiếp thu, học hỏi và mang sự mới mẻ vào từng hình ảnh món ăn, gây thu hút, hấp dẫn, giúp nhà hàng có tư liệu đẹp để in ấn, quảng cáo, tăng doanh thu khi có nhiều khách hàng hơn.

Team chụp hình món ăn quận Tân Phú luôn năng động, sáng tạo hiệu ứng, góc độ trong các khung hình, lập kế hoạch, lên ý tưởng chụp hình món ăn cho mọi khách hàng, chuẩn bị các đạo cụ phù hợp với các sản phẩm, đồ ăn, đồ uống, concept chụp hình món ăn đẹp, tiết kiệm chi phí tối đa.

Bảng báo giá chụp food phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng món ăn, thời gian chụp hình, yêu cầu đặc biệt về concept, vị trí địa lý, … sau khi nhận đủ các thông tin, tiến hành tư vấn, soạn báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng, xác nhận lịch hẹn thực hiện chụp hình đúng kế hoạch.

Chụp ảnh món ăn quận Tân Phú thường diễn ra trong 01 ngày, khách hàng lên kế hoạch chụp hình chi tiết để tiết kiệm thời gian, theo dõi tiến độ, đánh giá chất lượng hình ảnh trực tiếp trong suốt quá trình chụp hình để những hình ảnh món ăn luôn là tốt nhất có thể.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, xin cảm ơn!