Home » Chụp hình nội thất » Chụp hình tủ lavabo – Thiết kế catalogue chuyên nghiệp!

Chụp hình tủ lavabo – Thiết kế catalogue chuyên nghiệp!

Trong tuần đầu của tháng 4 nói dối, chúng tôi đã cơ cơ hội hợp tác thật với một đơn vị chuyển sản xuất sản phẩm tủ lavabo, chụp hình tủ lavabo được thực hiện bằng studio di động ngay tại xưởng sản xuất.

Chụp hình tủ lavabo 2019
Chụp hình tủ lavabo 2019

Khách hàng là một ông anh khá kỹ tính trong từng chi tiết sản phẩm tới hình ảnh quảng cáo, yêu cầu mọi thứ phải THẬT SẮC SẢO, chúng tôi đã làm hài lòng anh ấy với những góc hình sản phẩm chuẩn nhất.

Chụp hình tủ lavabo không quá phức tạp, chỉ hơi tốn thời gian ở khâu xử lý mặt kính phản chiếu sao cho hài hòa, dễ chịu nhưng tinh tế và thu hút nhất có thể, sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu gỗ nhập từ nước ngoài với sức chịu nước tuyệt vời, bề mặt bóng đẹp, nhẹ nhưng rất bền, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng của sản phẩm này.

Khi có nhu cầu chụp hình quảng cáo bất cứ sản phẩm nào, hãy nhớ C-PHOTO tư vấn nhanh và báo giá tốt nhất có thể, vì chúng tôi luôn muốn mang lại giá trị sản phẩm qua hình ảnh tốt nhất.

Hoặc quý vị mang sản phẩm tới studio, hoặc chúng tôi sẽ di động mọi thiết bị tới tận nơi theo yêu cầu, bằng mọi cách, chúng ta sẽ cùng xây dựng những hình ảnh quảng cáo chất lượng nhất.

Xin cảm ơn!