Home » Chụp hình menu » Chụp hình quảng cáo sản phẩm mật ong VITOBE

Chụp hình quảng cáo sản phẩm mật ong VITOBE

C-PHOTO rất vinh dự được cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm mật ong cho VITOBE, một thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm mật ong tại Việt Nam.

Food Stylist Chụp Hình Quảng Cáo Sản Phẩm
Trong hình là một người đàn ông đang diễn rất thật.

Mật ong cũng như các sản phẩm thương mại khác, cũng cần có hình ảnh đẹp, chất lượng để in ấn, thiết kế catalogue và bán hàng trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shoppe

Làm sao để chụp hình mật ong?
Làm sao để chụp hình mật ong?
TẠI SAO HỌ TỚI C-PHOTO CHỤP HÌNH SẢN PHẨM?

Khách hàng đã không nghĩ đến việc sản phẩm của họ có thể nổi bật như hôm nay, sau khi làm việc tại C-PHOTO, họ cảm thấy trân quý sản phẩm hơn bao giờ hết.

Trước kia hình ảnh kém chất lượng, sử dụng tới lui trong một thời gian dài, việc đó thật sự ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của công ty.

Hũ mật ong tự nhiên nguyên chất - hình ảnh chụp bởi C-PHOTO
Hũ mật ong tự nhiên nguyên chất – hình ảnh chụp bởi C-PHOTO
LÀM SAO ĐỂ CHỤP HÌNH MẬT ONG ĐẸP?

Chúng tôi đã mất 2 ngày để thảo luận, đưa ra các phương án, kế hoạch cụ thể, sẽ dùng những nguyên liệu gì, đạo cụ trang trí ra sao, concept chụp ảnh đơn giản và tinh tế như thế nào, để người xem cảm nhận tốt nhất về sản phẩm (tất nhiên là trong gói kinh phí đề xuất của khách hàng.)

Việc chụp hình quảng cáo mật ong diễn ra trong 1 ngày làm việc tại C-PHOTO, do ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng tôi thường xuyên gửi hình trong quá trình chụp, khách hàng đã xem qua các ứng dụng chat để theo giõi hình ảnh.

Chụp ảnh mật ong đẹp!
Chụp ảnh mật ong đẹp!
THANH TOÁN CHI PHÍ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM RA SAO?

Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu, khách hàng không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi nhận đủ và hoàn toàn hài lòng với hình ảnh.

C-PHOTO hoạt động chuyên nghiệp, nhưng thoải mái trong khâu thanh toán, quý khách có thể yêu cầu hợp đồng dịch vụ, hóa đơn tài chính, tất cả đều được đáp ứng nhanh gọn.

Liên hệ làm việc ngay hôm nay: 028.2246.2266