Home » Studio quảng cáo » Studio chuyên dụng cho quảng cáo sản phẩm

Studio chuyên dụng cho quảng cáo sản phẩm

Ở bất cứ đâu, bạn có thể tìm thấy những studio chụp hình cưới, chân dung, thẻ…nhưng để tìm một studio chuyên dụng cho quảng cáo sản phẩm, nó rất hạn chế.

Chụp hình món ăn đẹp
Chụp hình món ăn đẹp

Đã từng có thời gian bán hàng online nên chúng tôi cũng thấy được nhiều khó khăn khi rao bán bất cứ một sản phẩm nào qua mạng internet, khi hình ảnh không đánh giá được hết sản phẩm, chúng tôi phải chụp thêm, chụp nhiều góc, chụp và giải thích, mô tả liên tục với khách hàng qua chat, qua điện thoại, bán được một sản phẩm rất khó khăn. Chưa hết, khi góc chụp không lột tả hết được ưu điểm thì lại làm lộ những khuyết điểm không nên show ra trên hình ảnh, nó cực kỳ nguy hiểm.

Studio chụp hình quảng cáo sản phẩm
Studio chụp hình quảng cáo sản phẩm

Nhận thấy được điều đó, ekip chúng tôi ngày đêm học hỏi, trau dồi kiến thức nhiếp ảnh, luôn muốn tự mình mang đến cho khách hàng những hình ảnh quảng cao tối ưu nhất, thuyết phục nhất, vì thể chúng tôi cũng xây dựng một studio quảng cáo sản phẩm với các thiết bị tối tân, hiện đại, đảm báo phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu đối với hình ảnh quảng cáo, chụp được nhiều thể loại sản phẩm: chụp hình món ăn, nước uống, bánh kẹo, đồ nội thất, thời trang, gia dụng,  v..v..

Hãy đến với chúng tôi, chi phí thấp, hiệu quả cao!

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO QUỐC CƯỜNG

Văn Phòng: 73/12 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

Studio: 303/27 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (028) 2246.2266 – (08) 8809 1799

Email: chuphinhsanpham.vn@gmail.com